Menu
Hotline: 0888 360 999 thuexemaylaocai366@gmail.com

Lào Cai Nơi Quy Tụ Của Anh Em Dân Phượt

Lào Cai Nơi Quy Tụ Của Anh Em Dân Phượt. Vì khu vực địa bàn của tỉnh Lào Cai rộng khắp hầu như nơi nào cũng có địa điểm du lịch nổi tiếng rất thích hợp cho dân phượt đi du lịch dã ngoại bằng xe máy.  Các tỉnh tây bắc khác cũng đều có địa điểm phượt lý tưởng nhưng không đâu lại có địa điểm trải rộng và đều như ở tỉnh Lào Cai. Điều này thuận lợi cho dân phượt khi quyết định có thêm nhiều sự lựa chọn.

Lào Cai Nơi Quy Tụ Của Anh Em Dân Phượt

Lào Cai Nơi Quy Tụ Của Anh Em Dân Phượt Khám Phá Quanh Năm 4 Mùa

Đúng như vậy, những tỉnh tây bắc khác chỉ có du lịch theo mùa mà thôi nhưng địa bàn tỉnh lào cai, bạn có thể đi phượt quanh năm 4 mùa đều có những địa điểm du lịch phù hợp với những mùa đó, ví dụ như mùa mận bắc hà vào mùa hè, mùa nước đổ trên ruộng bậc thang Y Tý vào mùa xuân, mùa đông ngắm băng tuyết trên sapa, và mùa thu là mùa lãng mạn của tình yêu đôi lứa với phiên chợ tình, và lên đỉnh Fansipan nóc nhà của đông dương ngắm mây trời uốn lượn.

Hầu hết các đoàn phượt đều đa phần là các bạn trẻ đi theo một nhóm nhỏ hoặc có một số ít trường hợp đi phượt độc hành, nhưng họ đều có chung nhận xét tốt về những địa điểm phượt của Lào Cai. Các bạn trẻ giờ rất năng động và thông minh, Họ thường bắt xe lên Lào Cai rồi thuê xe máy ở thành phố hoặc các vùng huyện. Nhưng ở thành phố Lào Cai bạn sẽ thuê được những chiếc xe máy chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Ở vùng huyện thuê xe máy thì hiếm hơn và nhiều khi là không có để mà thuê.

Cộng Đồng Phượt Việt Nam Đều Hướng Tới Lào Cai

Hiện nay các bạn trẻ mà đi phượt cự ly ngắn thì chọn Tam Đảo là đích đến, nhưng nếu đi phượt cự ly xa và lý tưởng như Y Tý, Bắc Hà, Sapa, Ô Quý Hồ, Mường Khương, Thung Lũng Mường Hoa thì Lào Cai là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn đam mê phượt.

Tôi cũng là người đam mê phượt, nhưng không đi thường xuyên được, phần vì tuổi đã lớn, phần vì bận công việc nên không đi nhiều như các bạn trẻ được, nhưng hễ có thời gian sắp xếp đi phượt được, thì các địa điểm tại Lào Cai được tôi ưu tiên vào hành trình phượt của mình đầu tiên.

Còn các bạn trẻ nam nữ đam mê phượt và khám phá các địa danh thì sao, các bạn có yêu tây bắc mãnh liệt như tôi không. Mỗi khi nhớ đến con người, văn hóa, ẩm thực tây bắc là trong lòng lại thấy lao lao mong nhớ, và mơ một ngày nào đó sẽ tiếp tục được chinh phục tây bắc nhiều hơn nữa. Chúc các bạn trẻ yêu phượt sẽ có những chuyến đi đầy thú vị.

Các bạn có thể xem thêm bài viết: Lòng Hiếu Khách Của Người Dân Lào Cai

Lào Cai Nơi Quy Tụ Của Anh Em Dân Phượt 2