Menu
Hotline: 0888 360 999 thuexemaylaocai366@gmail.com

Lào Cai Ngày Càng Chuyên Nghiệp Hóa Ngành Du Lịch

Lào Cai Ngày Càng Chuyên Nghiệp Hóa Ngành Du Lịch. Bởi hiện nay trên thế giới nói chung và Việt Nam đang bùng nổ internet và truyền thông trên mạng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Nếu ai chậm chân thì sẽ bị tụt lại phía sau. Đó là quy luật nghiệt ngã của thị trường cạnh tranh trên không gian mạng internet. Và ngành du lịch tỉnh Lào Cai đã và đang bắt nhịp cùng với cả nước hội nhập quốc tế.

Lào Cai Ngày Càng Chuyên Nghiệp Hóa Ngành Du Lịch

Cơ Sở Hạ Tầng Ngày Càng Hiện Đại Hóa

Lào Cai hiện nay cực kỳ chú trọng tập trung phát triển ngành du lịch của toàn tỉnh. Với việc có nhiều ưu đãi với những chính sách phát triển du lịch rõ ràng, lâu dài, bền vững. Hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư quy mô cả về số lượng cũng như chất lượng. Với việc hàng loạt các nhà hàng khách sạn lớn được xây dựng tại Sapa cũng như tại các địa điểm du lịch lớn nhỏ. Nhằm đón tiếp và phục vụ du khách một cách chu đáo, chuyên nghiệp nhất.

Các món ăn đặc sản chỉ có ở Lào Cai cũng được tỉnh nhà đầu tư truyền thông nhằm mang đến cho du khách một thông tín chính sách cũng như thu hút khách du lịch một cách thụ động. Đây là cách làm du lịch hoàn toàn đổi mới so với trước kia. Tỉnh nhà cũng đầu tư rất lớn trên các phương tiện truyền thông đại chúng để quảng bá du lịch của Lào Cai đến với người dân của cả nước.

Đây là một phương pháp then chốt trong thời kỳ công nghệ 4.0 đang được thế giới cực kỳ chú trọng và phát triển và tỉnh Lào Cai đã nắm bắt thời cơ để hội nhập cùng thế giới. Nếu bây giờ bạn là người kinh doanh bất cứ nghành gì mà không tiếp thị trên internet thì chắc chắn bạn rất khó khăn để thanh công thậm chí là thất bại do đối thủ của bạn đã, đang làm truyền thông trên mạng online quá chuyên nghiệp. Vì vậy bạn đã thua đối thủ một bước do chậm chân rồi đó.

Lào Cai Ngày Càng Chuyên Nghiệp Hóa Ngành Du Lịch 3

 

Du Lịch Tỉnh Lào Cai Cần Công Nghệ 4.0

Đúng vậy không chỉ tỉnh Lào Cai cần công nghệ 4.0 mà tất cả các nghành du lịch trên cả nước cần công nghệ này. Hiện này kinh doanh theo kiểu truyền thống đã bị thu hẹp nhiều do chí phí quá cao mà hiệu quả mạng lại thì không được nhiều như trước nữa.

Ngoài ra do thói quen người dùng. Hiện nay hầu hết người dân việt nam trên 18 tuổi đều có điện thoại thông minh, thậm chí các người có tới 2, 3 chiếc và đều có kết nói internet 3G. Như vậy bất cứ ở nơi đâu, vị trí nào miễn sao có mạng internet là người ta có thể xem thông tin về một dịch vụ hay một mặt hàng nào đó họ đang quan tâm.

Bây giờ ít người còn đọc báo giấy hoặc tìm thông tin qua báo giấy hoặc tạp chí. Trừ một số bác lớn tuổi còn đọc, một phần do thói quen, một phần cũng là các bác các chú ngại dùng đồ công nghệ, chứ hầu như ai có điện thoại thông minh thì chẳng ai lại đi mua báo giấy đọc cả,

Do vậy nhờ chính sách rõ dàng của tỉnh mà các đơn vị du lịch tư nhân như các khách sạn, nhà hàng, cửa hàng thuê xe máy, họ cũng mạnh dạn và yên tâm đầu tư lâu dài để phục vụ du khách tới với tỉnh Lào Cai. Dây là nghành công nghiệp không khói, không ô nhiễm môi trường mà lại mang lại nguồn thu cức lớn cho ngân sách của tỉnh, cũng như đóng góp vào kinh tế cho doanh nghiệp phục vụ khách tham quan tới với Lào Cai.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết: Lào Cai Nơi Quy Tụ Của Anh Em Dân Phượt

Lào Cai Ngày Càng Chuyên Nghiệp Hóa Ngành Du Lịch 2