Menu
Hotline: 0888 360 999 thuexemaylaocai366@gmail.com

Bảo Tàng Sapa Museum Nơi Lưu Giữ Kỷ Vật Văn Hóa Sa Pa

Bảo Tàng Sapa Museum Nơi Lưu Giữ Kỷ Vật Văn Hóa Sa Pa. Đến với Sa Pa mọi du khách nhất là du khách nước ngoài gần như họ không thể không đến bảo tàng Sa Pa, vì tại đây hội tụ đầy đủ những gì mà một du khách muốn tìm hiểu về văn hóa vùng miền khi du lịch tây bắc. Xem thêm bài viết bãi đá cổ Sa Pa

Bảo Tàng Sapa Museum Tình Yêu Văn Hóa Vùng Cao

Bảo tàng Sa Pa nằm cách trị trấn Sa Pa không xa tầm gần 2 km, và miễn phí vé vào cửa cho khách tham quan du lịch, tại đây có rất nhiều hiện vật được trưng bày như vải thổ cẩm, đồ dùng sinh hoạt lao động sản xuất hàng ngày của các dân tộc tại Lào Cai.

Du khách lưu ý khi tham quan trong bảo tàng không được sờ vào hiện vật, diều này giúp ích cho hiện vật được bảo quản tốt hơn, bảo tàng mở cửa vào giờ hành chính các ngày trong tuần, khách tham quan đông thường vào cuối tuần, vì thứ 7 và chủ nhật thường mọi người được nghỉ làm sẽ hay đi du lịch hơn. Xem thêm bài vườn hoa Hàm Rồng Sa Pa

Bảo Tàng Sapa

Bảo Tàng Sapa Tinh Túy Linh Hồn Dân Tộc Hội Tụ

Đúng như vậy vì tại đây hội tụ đầy đủ tất cả những gì du khách muốn biết và tìm hiểu về văn hóa cùng như đời sống của người dân ra sao. Với những gì thị trấn Sa Pa đã làm và sẽ lam thi bảo tàng là một nỗ lực hết sức đáng trân trọng cho giá trị gìn giữ văn hóa của dân tộc vùng miền sơn cước.

Đi đến bảo tàng có nhiều phương tiện như xe máy, ô tô điện, xe đạp và thậm chí là đi bộ, đặc biệt du khách nước ngoài họ rất thích đi bộ, vì đi bộ vừa rèn luyện sức khỏe vừa cảm nhận bầu không khí trong lành, cũng như ngắm nhìn và cảm nhận cảnh quan chân thực dọc hai bên đường đi.

Ngoài ra trên đường tới bảo tàng có rất nhiều quán ăn cho du khách thưởng thức, cũng như nếu muốn du khách có thể thuê một chiếc xe máy đi tự mình khám khá cảnh đẹp thiên nhiên tại đây, cùng như các khu vực khác. Nếu các bạn muốn thuê xe hãy liên hệ với cửa hàng thuê xe may Lào Cai 366 sẽ được tư vấn và phục vụ nhiệt tình, chu đáo nhất Lào Cai.

Bảo Tàng Sapa 1

Bảo Tàng Sapa Ấn Tượng Cuốn Hút Và Bất Ngờ

Nếu khách tham quan tới với bảo tàng sẽ thấy nhiều bất ngờ bởi cách xắp xếp cũng như bố chí các chi tiết vật thể tại đây hết sức khoa học, mọi người sẽ thấy như mình lạc vào mê cung của các nền văn hóa vô cùng đa dạng phung phú kỳ thú. Rồi tình yêu của các bạn sẽ yêu mến nơi này lúc nào không hay.

Nếu có dịp lên Sa Pa du lịch các bạn nhớ không được bỏ qua địa điểm này nhé, nơi này cũng là địa điểm chụp ảnh lý tưởng cho các bạn muốn lưu giữ những hình ảnh thú vị và ấn tượng cho chuyến đi du ngoạn thăm quan tây bắc thân thương, nhiều du khách tới Sa Pa mà lại không tới đây thì quả thật là một điều đáng tiếc. Có lẽ tôi viết ra đây chỉ là một chiều về cảm nghĩ, nếu có dịp đến bảo tàng Sa Pa các bạn hay cảm nhận xem có đúng như chi tiết tôi mô tả trong bài này không nhé. Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Bảo Tàng Sapa 2