Menu
Hotline: 0888 360 999 thuexemaylaocai366@gmail.com

Vườn Hoa Hàm Rồng Sa Pa Một Đà Lạt Thu Nhỏ

Vườn Hoa Hàm Rông Sa Pa Một Đà Lạt Thu Nhỏ. Ai đã từng đi du lịch SAPA thì không khỏi ấn tượng với một Đà Lạt thứ 2 nằm ngay giữa núi rừng Tây Bắc.Thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho miền đất xinh đẹp này một nền khí hậu khá ôn hòa quanh năm, nhất là mùa xuân ấm áp cùng mùa hè mát mẻ. Nào hãy cùng cửa hàng Thuê Xe Máy Lào Cai 366 tìm khám phá địa danh tuyệt đẹp này nhé. Xem thêm bài viết hoa tam giác mạch Si Ma Cai

Vườn Hoa Hàm Rồng Sa Pa 3

Vườn Hoa Hàm Rồng Sa Pa Như Đồi Mộng Mơ Đà Lạt

Nơi đây là nơi hội tụ những loài hoa đẹp và độc đáo nhất,được coi là một khu vườn thượng uyển với các loài hoa khoe sắc quanh năm. Và đến đây quý khách cũng cảm nhận được những giá trị văn hoá của các tộc người thiểu số khi tham quan khu vực biểu diễn ca nhạc của các Chàng Trai – Cô Gái dân tộc Mông hoặc khoác lên chiếc áo, chiếc váy để đóng giả làm những “Trai Làng – Gái Bản”.

Ở Hàm Rồng, nhiều loài hoa được nhập về từ Pháp, Nhật.có 6000 giò với hàng trăm loại hoa lan có tên gọi khác nhau,trong đó có nhiều loại hoa lan quý hiếm mà chỉ có thời tiết ở SAPA chúng mới có thể sống và phát triển được.

Ngoài ra còn có nhiều loại hoa đặc trưng của Hàm Rồng ví dụ như là hoa cẩm tứ,hoa hồng, hoa đào…Các bạn tới để ngắm hoa cũng sẽ được ngắm toàn bộ khung cảnh của thị trấn Sapa với điểm ngắm cảnh hoàn hảo nhất với 3 điểm đó là Vườn Lan 1, trạm viễn thông Sapa và Sân Mây nằm ở trên đỉnh cùng với những độ cao khác nhau các bạn sẽ có được góc nhìn rất mới lạ về thành phố mù sương này. Xem thêm bài viết cột cờ Lũng pô

Vườn Hoa Hàm Rồng Sa Pa 1

Vườn Hoa Hàm Rồng Sa Pa Như Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt

Tại đây vào ngày đẹp trời du khách có cơ hội ngắm nhìn trọn vẹn toàn cảnh SaPa.Ngoài các loại hoa đa dạng,vào mùa xuân các bạn còn có cơ may để được thưởng ngoạn vẻ đẹp của chốn bồng lai tiên cảnh của khu vườn đào phai cổ thụ. Phong cảnh như thung lung tình yêu của Đà Lạt lãng mạn lung linh.

Tại đó các cây đào rêu phong với các bông hoa nở rộ ánh lên màu hồng cả 1 góc núi. Thi thoảng còn có màu trắng tinh khôi của cây hoa mơ hoặc hoa mận rất đặc biệt.Ngoài ra hoa cẩm tú cầu cũng là loài hoa có mặt ở đây nhiều nhất, hoa mọc nhiều ở các khe đá hay những khu vực có tiểu cảnh ở trong vườn.Khi đến đây bạn vừa có thể ngắm những giỏ lan khoe sắc vừa được chiêm ngưỡng toàn cảnh Sapa nên đây là điểm đến không thể bỏ qua trong hành trình du lịch của mỗi du khách. Xem thêm bài viết dinh Hoàng A Tưởng

Vườn Hoa Hàm Rồng Sa Pa

Vườn Hoa Hàm Rồng Sa Pa Lưu Luyến Không Nguôi

Nếu có dịp lên thăm Sa Pa, mời bạn dành thời gian lên thăm Khu Du lịch sinh thái Hàm Rồng để trực tiếp cảm nhận vẻ đẹp độc đáo và sự hấp dẫn ở đây mà bài viết này chưa miêu tả hết được. Và một khi bạn đã đến đây thì khi ra về bạn như cảm thấy sắp phải xa cách người yêu vậy, một cảm giác buồn man mác, một chút bâng khuâng, một chút tiếc nuối.

Chúc các bạn có dịp lên Sa Pa sẽ tới núi Hàm Rồng ngắm vườn hoa Hàm Rồng trên núi tuyệt đẹp làm say đắm lòng người, cũng như tại đây du khách có thể nhìn toàn cảnh thị trấn Sa Pa từ trên cao vô cùng thích thú, và chỉ có du khách mới thực sự cảm nhận được xúc cảm khi đứng trên đỉnh núi ngắm vườn hoa đẹp lung linh cùng như toàn cảnh thị trấn được.

Vườn Hoa Hàm Rồng Sa Pa 2