Menu
Hotline: 0888 360 999 thuexemaylaocai366@gmail.com

Cáp Treo Fansipan Giúp Du Khách Chinh Phục Nóc Nhà Đông Dương Dễ Dàng

Cáp Treo Fansipan Giúp Du Khách Chinh Phục Nóc Nhà Đông Dương Dễ Dàng. Fansipan nóc nhà Đông Dương,một biểu tượng của SaPa  là dãy núi cao nhất trong dãy núi Hoàng Liên Sơn với độ cao 3.143 m. Trên đường chinh phục đỉnh Phan Xi Păng du khách còn có dịp được khám phá thiên nhiên kỳ thú của dãy Hoàng Liên. Cả mái nhà đồ sộ này là địa điểm du lịch lý thú cho du khách thập phương và là điểm hẹn của nhiều nhà leo núi.Ngoài ra,mới gần đây SaPa có xây dựng một hệ thống cáp treo và đi vào hoạt động từ tháng 2/2016 đã hiện thực hóa giấc mơ chinh phục đỉnh núi cao nhất Đông Dương cho nhiều du khách không có điều kiện sức khỏe và thời gian leo núi bằng đường bộ. Xem thêm bài viết bảo tang museum

Cáp Treo Fansipan

Cáp Treo Fansipan Niềm Tự Hào Của Sa Pa Lào Cai

Cáp treo Fansiphan là tuyến cáp treo 3 dây hiện đại nhất thế giới, tuyến cáp treo này cũng được công  nhận 2 kỷ lục thế giới là cáp treo 3 dây dài nhất thế giới với độ dài lên tới 6292,5m và cáp treo ba dây có độ chênh giữa ha đến và ga đi nhất thế giới (độ chênh lên tới 1410m).

Với việc đi bằng cáp treo du khách có thể rút ngắn thời gian leo lên đỉnh Fansipan nhiều hơn trước, nếu trước kia mất 2 ngày để leo bộ mới có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đỉnh Fansipan thì bây giờ chỉ mất 15 phút đi cáp treo du khách có thể lên tới đỉnh Fansipan.Rất nhiều người đang rất háo hức để lên Sapa với mong muốn trải nghiệm những điều tuyệt vời của cáp treo.

Thời tiết trên Fan thay đổi hàng giờ và bạn thực sự cần may mắn để có được bầu trời trong xanh trên đỉnh núi. Có khi ở lưng chừng núi trời nắng đẹp nhưng trên đỉnh lại có mây mù bao phủ. Tuy nhiên nếu may mắn có được thời tiết tốt bạn sẽ có những khoảng khắc tuyệt đẹp không thể nào quên với hành trình của mình,do vậy du khách nên lựa chọn thời điểm đi vào buổi trưa hoặc đầu giờ chiều là hợp lý nhất. Xem thêm bài Bản Cát Cát

Cáp Treo Fansipan 1

Cáp Treo Fansipan Ước Mơ Đã Thành Hiện Thực

Trước đây để chinh phục nóc nhà của Đông Dương phải là các nhà leo núi nhiều kinh nghiệm, hàng năm đều có người tử vong hoặc mất tích khi cố gắng chinh phục ngọn núi này. Cho nên việc có hệ thống cáp treo là niềm mong mỏi và ước muốn bây lâu nay của du khách nói chung và người dân sa pa nói riêng đã trở thành hiện thực.

Ngồi cáp treo lên đỉnh Fansipan, du khách sẽ có cảm giác như đang lơ lửng giữa lưng trời, thỏa sức chiêm ngưỡng bức tranh phong cảnh ngoạn mục của dãy Hoàng Liên Sơn trùng điệp, của những thảm rừng nguyên sinh trải rộng bạt ngàn.Càng lên cao thì mây sẽ càng nhiều hơn, nhiệt độ cũng giảm xuống.

Sau khi dừng ở ga đến, du khách sẽ mất khoảng từ 20 – 30 phút để leo 600 bậc thang nữa mới lên tới đỉnh núi Fansipang, chạm tay vào cột mốc ghi dấu là nóc nhà Đông Dương.Ngoài những điểm đến ở khu du lịch Fansanpan cáp treo, du khách còn được thưởng thức nhiều món ăn ngon tại những nhà hàng ở nơi đây. Các nhà hàng có thời gian phục vụ từ 9h đến 18h hằng ngày, với mức giá vô cùng phải chăng. Xem thêm bài viết Núi Hàm Rồng

Cáp Treo Fansipan 2

Cáp Treo Fansipan Những Điều Cần Lưu Ý

Nhưng cũng có một số điều cần lưu ý mà bạn cần biết đó là Trong khi leo núi bạn tuyệt đối không hút thuốc, có thể gây cháy rừng và trên đường đi cáp treo Fansipan bạn không nên xả rác bừa bãi gây ô nhiễm cũng như cảnh quan môi trường xung quanh.

Có nhiều cách để bạn có thể lên tới Fansipan an toàn và thú vị.Đi xe khách hoặc tàu đến Lào Cai,rồi thuê xe máy và đi từ Lào Cai lên SaPa để các bạn có thể trải nghiệm được những cung đường và khám phá được bản sắc đặc biệt của thiên nhiên thời tiết của SaPa một cách kỹ càng nhất nhé.

Hành trình chinh phục đỉnh Fansipan giờ đây thật dễ dàng và có thêm nhiều trải nghiệm mới dành cho những ai mong muốn được khám phá cảm giác tuyệt vời đó. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của cửa hàng Thuê Xe Máy Lào Cai 366

Cáp Treo Fansipan 3