Menu
Hotline: 0888 360 999 thuexemaylaocai366@gmail.com

Những Lương Y Nổi Tiếng Của Tỉnh Lào Cai

Những Lương Y Nổi Tiếng Của Tỉnh Lào Cai. Nhắc đến tỉnh Lào Cai nhiều người sẽ nhắc tới các điểm du lịch và các đặc sản nơi đây. Thế nhưng nếu thật có lỗi nếu không nhắc đến các Lương Y được nhiều người biết tới với tài năng chữa bệnh giúp mọi người không nhưng trên địa bàn tỉnh nhà mà còn chữa khỏi nhiều bệnh nan y cho các bệnh nhân trên địa bàn cả nước nhất là các bệnh nhân bị bệnh mãn tính chưa nhiều nơi không khỏi mà khi tìm đến các Lương YT tại Lào Cai bệnh tình thuyên giảm khỏi hẳn sau thời gian điều trị đúng liệu trình và phương pháp.

Lương Y Tỉnh Lào Cai

Lương Y Phạm Văn Thanh

Nhắc đến lương y Phạm Văn Thanh thì rất nhiều người biết tới, lương y đã được các phóng viên của các đài truyền hình như VTC, sinh ra từ làng, và rất nhiều các đài truyền hình lớn nhỏ ở các địa phương khác nhau tới phỏng vấn. Lương y có bài thuốc chữa dạ dày là nổi tiếng nhất, thậm chí hàng năm lương y còn dành tặng 200 thang thuốc chữa bệnh dạ dày miễn phí cho 200 bệnh nhân đăng ý đầu tiên. Đây là tấm lòng của lương y dành cho các bệnh nhân đang điều trị đau dạ dày trên toàn quốc. Một nghĩa của từ thiện vô cùng cao quý. Giá của mỗi thang thuốc là hơn một triệu đồng, như vậy có thể thấy với 200 thang thuốc lương y tặng miễn phí thì giá trị là hơn 200 triệu đồng.

Hiện tại lương y đông sinh sống và khám chữa bệnh tại thành phố lào cai, nếu các bạn hoặc người thân trong gia đình có mắc chứng đau dạ dày có thể tìm hiểu trên mạng về thông tin của lương y cũng như địa chỉ để có thế đến thắm khám trực tiếp hoặc đặt mua thuốc online qua mạng. Nhưng lưu ý các bạn là hiện nay có rất nhiều cá nhân và tổ chức mạo danh tên tuổi của lương y để trục lợi bán các loại thuốc giả hoặc thuốc kém chất lượng. Cho nên các bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi mua thuốc. Hoặc có điệu kiện thì các bạn đến trực tiếp gặp lương y Phạm Văn Thanh tại thành phố Lào Cai là tốt nhất.

Ngoài chuyên chữa bệnh đau dạ dày ra, lương y Phạm Văn Thanh còn chữa được rất nhiều các bệnh khác, với các bài thuốc thiên nhiên vô cùng hiệu nghiệm được rất nhiều bệnh nhân đánh giá tốt sau khi được điều trị.

Lương Y Tỉnh Lào Cai 1

Lương Y Phạm Trọng Hùng

Cũng là một người con của Lào Cai lương y Hùng từ những năm 20 tuổi đa lang thang trong rừng sâu cả tháng trời để tìm cây thuốc cũng như nghiện cứu kết hợp các loại dược liệu với nhau để có thế tìm ra bài thuốc chữa trị hiệu quả nhất cho người bệnh. Nhà lương y ngay đường cốc nếu với tên hiệu thuốc là Thảo Nam Sơn. Lương y cũng được rất nhiều người biết đến nhờ bài thuốc chữa đau dạ dày và nhiều bài thuốc nữa. 

Hàng ngày có rất nhiều người từ các vùng miền khác nhau tới nhờ lương y thăm khám và bốc thuốc để chữa bệnh cho mình sau khi đã dùng thuốc tây y nhưng vấn không khỏi. Việc gặp được lương y hùng cũng không phải lúc nào cũng được, bởi vào mua hái thuốc lương y trực tiếp lên rừng già tìm cây thuốc để mang về chế biến và phối trộn thành thang thuốc. Mỗi chuyến đi tùy xe gần, khó khăn hay thuận lợi mà thời gian sẽ khác nhau. Có thể mất từ cả tuần có khi là cả tháng mới hoàn thành.

Các bạn cũng biết cây thuốc không phải mua nào cũng có, mỗi cây thuốc lại có một mua nhất định và thu hái để có dược tính cao nhất, ngoài ra thu hái vào buổi sáng, buổi trưa hay buổi chiều lại phụ thuộc vào từng cây thuốc, chứ không phải như chúng ta đi hái rau là thích hai lúc nào, thời gian nào cũng được nhé, mỗi loại dược liệu lại có từng thời điểm khác nhau để thu hái.

Lương y Phạm Trọng Hùng cũng rất nổi tiếng với bài thuốc chữa vô sinh, đã chưa thành công cho hàng ngàn cặp vợ chồng có được niềm vui con cái, vì vậy ai đang gặp vấn đề về hiếm muộn hay tìm đến nhờ lương y tư vấn và tìm phương pháp điều trị hiệu quả nhất nhé.

Lương Y Tỉnh Lào Cai 2

Những Thầy Thuốc Có Tâm Nhất

Còn rất nhiều lương y trên địa bàn tỉnh Lào Cai khác nữa mà tôi không thể liệt kê hết ra đây được, nhưng có thế nói thất cả các lương y trên địa bàn tỉnh Lào Cai đều làm việc bằng cái tâm của mình, các bệnh nhân nghèo tới thăm khám các lương y đều khám và phát thuốc miễn phí, ngoài ra cá bệnh nhân chữa nhiều nơi không khỏi đến với các lương y tại Lào Cai sẽ được giảm giá khi mua thuốc điều trị.

Các bạn sẽ có thắc mắc hỏi là tại sao ở Lào Cai lại có nhiều lương y giỏi và nổi tiếng vậy, tại sao các vùng khác cũng có rừng núi cũng có cây thuốc mà tại sao không thấy có lương y giỏi nhỉ. Xin thửa với các bạn, cây dược liệu không phải nơi nào cũng giống nhau, cùng là cây dược liệu đó, nhưng dược tính từng vùng là khác nhau.

Ở Lào Cai thiên nhiên khắc nhiệt nên các cây dược liệu phát triển rất chậm, thổ nhưỡng nghèo nàn nên dược tính của cây rất cao, cho nên cây dược liệu trên vùng đất Lào Cai là tốt nhất. Ngoài ra phần lớn dãy núi Hoàng Liên Sơn là nằm trên địa bàn tỉnh Lào Cai và một phần Lai Châu. Đây là khu rừng già có thể nói là lớn nhất nước ta hiện nay. Hiện được xem là vùng có cây dược liệu nhiều và phong phú nhất Việt Nam.

Có một yếu tố quan trọng bậc nhất nữa là các lương y ở Lào Cai họ làm việc bằng cái tâm của nghề, họ tư đi vào trong rừng, tự tay hái những cây thuốc, tự mình nghiệm cứu phối hợp các loại thuốc với nhau để có công dụng tốt nhất. Chứ một số nơi khác các lương y thường thuê người đi hái thuốc hộ, rồi lúc sao thuốc họ cũng thuê nhân công, làm vì lợi nhuận thì không thể có chất lượng thuốc tốt được. Tôi giải thích như vậy là các bạn tự tìm hiểu và trả lời câu hỏi tại sao rồi phải không.

Lương Y Tỉnh Lào Cai 3