Menu
Hotline: 0888 360 999 thuexemaylaocai366@gmail.com

Nhà Thờ Bắc Cường Lào Cai

Nhà Thờ Bắc Cường Lào Cai. Những nhà thờ thiên chúa giáo ở Lào Cai không chỉ là nơi để bà con giáo dân ở đến đây dâng lễ, cầu nguyện mà đó còn là một trong những điểm du lịch thu hút được nhiều du khách khi đến với vùng đất này. Bởi đây là nơi mà mọi người có thể tìm thấy sự an nhiên, tĩnh lặng sau những bộn bề của cuộc sống. Nhà thờ Bắc Cường Lào Cai sẽ là một điểm du lịch lý tưởng cho du khách khi đến với vùng đất này. Tìm hiểu thêm về Mốc giới số 101 Lào Cai

Nhà Thờ Bắc Cường Lào Cai

Tìm Hiểu Nhà thờ Bắc Cường Lào Cai

Được khởi công xây dựng vào 9h sáng thứ tư ngày 12/10/2016, do Đức cha Anphong Nguyễn Hữu long chủ sự, lấy tước hiệu là Đức Mẹ Mân Côi, thuộc giáo xứ Lào, Cai, giáo phận Hưng Hóa.

Trước đây, Nhà thờ Bắc Cường nằm ở phía hữu ngạn sông Hồng, gần trung tâm thôn An Lạc xưa, có địa hình tự nhiên tương đối bằng phẳng. Hiện nay, giáo họ Bắc Cường thuộc tổ 22, 24, 25, 26 đường Ngô Quyền, phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Từ trung tâm thành phố, bạn đi theo đường Yết Kiêu, qua đường Ngô Quyền khoảng 15 phút đi bộ là đến được nhà thờ Bắc Cường. Nhờ địa hình tự nhiên bằng phẳng, vị trí, giao thông thuận lợi nên nhà thờ thu hút được khá nhiều khách du lịch đến đây tham quan. Tìm hiểu thêm về Mốc Giới Số 99 Và 100 Lào Cai

Nhà Thờ Bắc Cường Lào Cai 1

Kiến trúc hiện đại pha cổ điển của nhà thờ Bắc Cường Lào Cai

Tổng diện tích của nhà thờ Bắc Cường là 7 sào rưỡi, với diện tích rộng, khuôn viên trong nhà thờ được xây dựng với rất nhiều cảnh đẹp. Xung quanh nhà thờ được thiết kế trồng nhiều cây xanh, tạo nên không khí trong lành, dễ chịu giữa lòng thành phố ồn ào, khói bụi.

Du khách khi đến đây, không chỉ để cầu nguyện cho lòng được thư thái mà còn được vãn cảnh, dạo chơi trong khuôn viên cây xanh của nhà thờ. Còn gì tuyệt vời hơn khi sau những bộn bề của cuộc sống, những áp lực của công việc, bạn đến đây, nhâm nhi 1 tách trà nóng, cảm nhận hương vị của thiên nhiên giữa thời tiết se lạnh của núi rừng nơi đây.

Không giống như nét cổ kính của nhà thờ đá ở Sa Pa, nhà thờ Bắc Cường Lào Cai được thiết kế, xây dựng theo phong cách hiện đại, pha lẫn nét cổ điển của phương Tây, rất phá cách. Du khách đến đây chắc chắn sẽ rất thích thú với kiến trúc độc đáo của nhà thờ này.

Không gian bên trong nhà thờ cũng được thiết kế, xây dựng rất khang trang, rộng rãi. Bởi mục đích của việc xây dựng nhà thờ Bắc Cường không phải chỉ để phục vụ đời sống cho những giáo dân ở đây mà còn nhằm phục vụ nhu cầu của du khách thập phương khi đến với Lào Cai sẽ có một nơi để thư giãn, tĩnh tâm .

Với thiết kế mới mẻ, hiện đại, vị trí địa lý thuận lợi, trong tương lai nhà thờ Bắc Cường Lào Cai sẽ là một trong những điểm đến lý tưởng cho du khách khi đến với vùng đất Tây Bắc này. Tìm hiểu thêm về bài Mốc giới số 95 Lào Cai

Nhà Thờ Bắc Cường Lào Cai 2