Menu
Hotline: 0888 360 999 thuexemaylaocai366@gmail.com

Đỉnh Phan Xi Păng Lào Cai Một Địa Danh Huyền Thoại

Đỉnh Phan Xi Păng Lào Cai Một Địa Danh Huyền Thoại không những của Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung đều thừa nhận, vì đây là đỉnh núi cao nhất 3 nước Đông Dương. Trước kia đỉnh nùi này muốn chinh phục được các nhà thám hiểm chuyên nghiệp mới giám tham gia. Và cũng không ít người phải bỏ mạng vì đỉnh núi này. Tìm hiểu về vườn quốc gia Hoàng Liên

Đỉnh Phan Xi Păng Lào Cai Ước Mơ Chinh Phục

Đỉnh Phan Xi Păng Lào Cai ngày nay nhờ có hệ thống cáp treo mà ước mơ chinh phục mái nhà của đông dương không còn quá xa vời và gian khổ như trước đây các thế hệ đi trước đã từng phải chải qua.

Hôm nay Thuê Xe Máy Lào Cai 366 Thành Đức cùng các bạn tìm hiểu về đỉnh núi vùng vĩ bậc nhất Việt Nam nói chung và tỉnh Lào Cai nói riêng. Một ngọn núi vô cùng tự hào của những người con Sapa bây lâu nay. Với độ cao 3.143 m đỉnh núi hùng vĩ này với nhiều thảm thực vật phong phú và đa dạng.

Trước đây khi chưa có cáp treo được đưa vào khai thác thì lên đỉnh núi chỉ duy nhất có một đường độc đạo duy nhất, các nhà leo núi muốn chinh phục thì cần phải đi theo nhóm mới trợ giúp cho nhau và không nguy hiểm khi leo núi đơn lẻ, điều này là vô cùng quan trọng đối với những nhà leo núi chuyên nghiệp.

Thường thời gian chinh phục đỉnh núi này là 2 ngày và xuất phát bắt đầu từ Sa Pa, thường thời điểm chinh phục Phan Xi Păng là vào tháng 9 và kéo dài tới tháng 3 dương lịch năm sau, những thuận lợi nhất và đẹp nhất là vào tháng 2 vì khi đó thời tiết thuận lợi khi mua xuần về chăm hoa đua nở khoe sắc thắm, cảnh vật trở lên lung linh và huyền ảo vô cùng, Cảm giác như các bạn đang lạc vào tiên cảnh của thiên đàng trần gian vậy. Xem thêm bài nhà thờ đá Sa Pa

Đỉnh Phan Xi Păng Lào Cai

Đỉnh Phan Xi Păng Lào Cai Địa Danh Trường Tồn Mãi Mãi

Điều này là khẳng định chắc như đinh đóng cột vì hàng năm đỉnh núi này cao thêm 0,3 cm như vậy chiều cao của Đỉnh Phan Xi Păng ngày càng tăng và năm sau cao hơn năm trước và nó mãi mãi là đỉnh núi cao nhất đông dương tại thời điểm hiện tại và cả tương lai nữa phải không các bạn.

Ngoài ra thảm thực vật trên Đỉnh Phan Xi Păng cũng vô cùng đặc biệt mà không nơi nào có được, do địa hình cao quanh năm mây phủ nên những cây như gạo, mít hay thảm thực vật phát triển vô cùng mạnh mẽ và đẹp mắt cây cối xanh tốt quanh năm.

Hiện tại nếu bạn muốn chinh phục Đỉnh Phan Xi Păng Lào Cai hiện nay thì vô cùng dễ dàng và nhanh chóng nhờ hệ thống cáp treo hiện đại và an toàn giúp việc bạn tới được đỉnh núi vô cùng thuận lợi không khó khăn như trước đây phải leo núi với nhiều nguy hiểm rình rập. Tìm hiểu thêm bài chợ tình Sa Pa

Đỉnh Phan Xi Păng Lào Cai 1

Đỉnh Phan Xi Păng Niềm Tự Hào Của Nhân Dân Lào Cai

Đúng như vậy, ngọn núi này là niệm tự hào của người dân Lao Cai suốt thời gian qua, khi nhắc đến đỉnh núi này người ta nhớ ngay đến địa danh Sa Pa của Tỉnh Lào Cai. Các bạn nếu có dịp lên Sa Pa hãy nhớ lên đỉnh Đỉnh Phan Xi Păng để ngắm nhìn 3 nước đông dương ở tại cùng một vị trí nhé.

Bản thân chúng tôi cũng đã lên đỉnh núi này nhiều lần và ngắm cảnh thật là tuyệt vời với những ánh mấy trắng ngút ngàn trắng tinh, và không khí luôn luôn mát mẻ và trong lành dễ chịu, cảm giác nâng nâng khi như được hòa mình vào thiên nhiên mộng mơ huyền ảo.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Thuê Xe Máy Lào Cai Thành Đức, chúc các bạn và du khách nghe thăm Sa Pa nói riêng và Lào Cai nói chung sẽ có dịp nghé thăm đỉnh núi huyền thoại và hùng vĩ này nhé. Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hành phúc.

Đỉnh Phan Xi Păng Lào Cai 2